Tiếng Việt

Trại Lên Đường Lần Thứ 21 tại Huntsville, Texas

Hạn chót ghi danh tham dự trại là ngày 13 tháng 5 năm 2018.

Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam xin trân trọng thông báo: Nối tiếp truyền thống tốt đẹp của trại Lên Đường trong 20 năm qua, trại Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo Thanh Niên toàn Bắc Mỹ Lên Đường Kỳ thứ 21 sẽ được tổ chức với các chi tiết như sau: Thời gian: từ 6 giờ chiều ngày Thứ Sáu 25 tháng 5 đến 2 giờ chiều ngày Thứ Hai 28 tháng 5 năm 2018 tại đất trại Forest Glen Huntsville, Texas (cách Houston 90 cây số). Chủ đề của Trại nhằm giúp các bạn trẻ phát triển các kỹ năng lãnh đạo trong sinh hoạt cộng đồng và tìm hiểu về văn hóa và lịch sử nước nhà. Đối tượng tham dự trại là tất cả các bạn thanh niên tuổi từ 18 trở lên đang sinh hoạt tích cực trong các hội đoàn, đoàn thể ái hữu tại các thành phố lớn toàn nước Mỹ và tại Gia Nã Đại.

Phỏng Vấn trại Lên Đường trên đài SGN Houston


Lệ phí ghi danh trại là $180 nếu bạn ghi danh trước ngày 15 tháng 3 hoặc $190 nếu ghi danh từ ngày 16 tháng 3, 2018. Trại phí bao gồm 11 bữa ăn trong trại, T-shirt, huy hiệu trại, cuốn chương trình trại và tập bài hát trong trại cùng chỗ nghỉ trong cabin có máy điều hòa không khí trong 4 ngày trại. Các trại sinh đang là sinh viên học sinh full-time sẽ được giảm 10 Mỹ Kim trại phí. Vì số trại sinh có giới hạn, chúng tôi xin nhận giữ chỗ theo thứ tự ưu tiên ghi danh. 

Chúng tôi có nhiều giải học bổng, thi viết luận văn và vẽ huy hiệu cho trại Lên Đường 2018. Hạn chót nộp đơn học bổng và tham gia dự thi là ngày 15 tháng 3, năm 2018Hạn chót ghi danh tham dự trại là ngày 13 tháng 5 năm 2018 Mọi chi tiết, xin vào trang nhà www.lenduongcamp.org, hoặc www.facebook.com/lenduong2018, hoặc email: contact@lenduongcamp.org.  Xin trân trọng kính mời!

Interview on VietFace TV


Len Duong Camp on SBTN Washington
Comments